Chào mừng sinh nhật Website: "hahoangkiem.com" tròn 1 tháng tuổi

Cập nhật: 16/05/2014 Lượt xem: 1734

Ngày 16 tháng 4 năm 2014 trang web ra đời

Chào mừng sinh nhật Website: "Hahoangkiem.com" tròn 1 tháng tuổi.

Ngày 16 tháng 4 năm 2014 trang web ra đời với mục tiêu phổ biến và trao đổi kiến thức y học phổ thông và chuyên sâu nhắm tới hai đối tượng:

+ Đối tượng là các bạn đọc không thuộc chuyên ngành y để có thêm kiến thức y học tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mình và cho những người thân. Người ta nói “Nếu bạn có sức khỏe bạn có cả trăm điều ước, nếu bạn không có sức khỏe thì bạn chỉ có một điều ước là có sức khỏe”, vì vậy kiến thức y học mà mỗi người tự trang bị cho mình qua sách vở là điều hết sức quan trọng và được nhiều người quan tâm. Vì vậy, trang web miễn phí này được ra đời với hy vọng cung cấp phần nào những kiến thức y học cho những ai quan tâm.

+ Đối tượng thứ hai là các bạn sinh viên ngành y, với các bài viết phân tích chuyên sâu trong lĩnh vực thận học và một số bệnh nội khoa và phục hồi chức năng, giúp các bạn bổ xung các kiến thức mà các tài liệu giáo khoa không thể diễn giải hết được do giới hạn về nội dung của mỗi bài.

Thật đáng mừng, cho đến hôm nay 16 tháng 5 năm 2014, trang web vừa tròn 1 tháng tuổi này đã được đón nhận nhiều bạn đọc, nhiều bài đã có tới trên 300 lượt truy cập đã nói lên tính hữu ích và đủ hấp dẫn của trang web. Nhân dịp này, chủ nhân trang web chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và vào thăm trang web.

Địa chỉ trang web: "hahoangkiem.com"

16.5.2014


CHIA SẺ BÀI VIẾT

Bài cùng chủ đề

SÁCH CỦA TÔI