1. Thực hành và cấp cứu bệnh nội khoa. NXB YH. (Tác giả)

Cập nhật: 16/04/2014 Lượt xem: 5897

Cấp cứu nội khoa luôn là vấn đề thời sự. Trong giây phút tranh chấp giữa sự sống và cái chết, thao tác cấp cứu nhanh, đúng kỹ thuật, có thể giúp cứu sống người bệnh. Cuốn "Thực hành cấp cứu và điều trị bệnh nội khoa của PGS.TS. Hà Hoàng Kiệm cung cấp cho các bác sĩ đa khoa trong thực hành cấp cứu những kiến thức thực hành ngắn gọn, cập nhật, thao tác kịp thời, chính xác, giúp cứu sống người bệnh. Cuốn sách đã được tái bản nhiều lần, đây là bản cập nhật mới xuất bản, xin giới thiệu cùng bạn đọc.

Tác giả: PGS.TS. Hà Hoàng Kiệm
NXB: Nhà xuất bản Y học
Năm Xuất bản: Tái bản lần thứ hai 2013
Số trang: 387 trang
Giá bìa: 75.000đ
 
GIỚI THIỆU VỀ TÁC GIẢ:
           PGS.TS. Hà Hoàng Kiệm, tốt nghiệp BS Y khoa 1982, BS chuyên khoa cấp I nội chung 1989, Thạc sĩ Y học nội khoa 1994, BS chuyên khoa cấp II 1995, TS y học nội khoa, chuyên ngành sâu nội thận-tiết niệu 1998, PGS nội khoa, chuyên ngành sâu nội thận-tiết niệu 2004. Làm công tác Điều trị và giảng dạy đại học và sau đại học tại Bộ môn-Khoa Tim-Thận-Khớp-Nội tiết, bệnh viện 103, Học viện Quân y. Là một trong những người tham gia tuyển chọn và chăm sóc sau ghép thận từ ca ghép thận đầu tiên ở Việt Nam tại bệnh viện 103, cụm công trình ghép tạng được tặng giải thưởng Hồ Chí Minh về khoa học và công nghệ năm 2005, có sự tham gia đóng góp của PGS có chứng nhận của giải thưởng. PGS.TS. Hà Hoàng Kiệm còn là đồng tác giả giải nhất VIFOTECH về khoa học và công nghệ 2010 về đề tài "thiết kế và chế tạo hệ lọc nước cao cấp dùng cho thận nhân tạo", và tác giả của 1 sáng kiến khoa học kỹ thuật cấp Bộ, 2 sáng kiến khoa học kỹ thuật cấp cơ sở. PGS còn là chủ biên, tác giả và đồng tác giả của 11 cuốn sách bao gồm: sách giáo trình đại học và sau đại học, sách chuyên khảo và tham khảo về y học. Các sách của PGS đều được tái bản nhiều lần.
 
GIỚI THIỆU NỘI DUNG SÁCH
              Đây là cuốn sách hướng dẫn thực hành cấp cứu các bệnh nội khoa bao gồm 8 chương:
1. Bệnh tuần hoàn
2. Bệnh nội tiết
3. Bệnh thận-tiết niệu
4. Bệnh phổi, phế quản
5. Bệnh thần kinh
6. Bệnh đường tiêu hóa
7. Bệnh máu và độc học
8. Một số thuốc thường dùng trong điều trị bệnh nội khoa

               Đây là cuốn sách hướng dẫn thực hành hay, nội dung các bài chỉ dẫn cụ thể cách chẩn đoán, sử trí từng bước, các tình huống và cách sử trí cụ thể, những vấn đề lý giải về cơ chế tiếp sau các bước trên. Cuốn sách được cập nhật các thông tin mới, các tiến bộ mới trong sử trí cấp cứu. Cuốn sách được các bạn sinh viên và các bác sĩ rất hoan nghênh và được coi là một trong các cuốn sách "gối đầu giường". Cuốn sách được nhiều nhà sách sếp trong Top 100 cuốn sách bán chạy nhất của họ. Các bạn có thể mua sách ở tất cả các nhà sách trên toàn quốc, nhất là các nhà sách gần các trường ĐH Y trong nước. Trân trọng giới thiệu cùng các bạn.

 
 

LỜI NHÀ XUẤT BẢN

          Cấp cứu nội khoa luôn luôn là một vấn đề thời sự, trong giây phút tranh chấp giữa sự sống và cái chết, thao tác cấp cứu nhanh, đúng kỹ thuật, có thể giúp cứu sống người bệnh. Với sự tiến bộ không ngừng của các ngành khoa học kỹ thuật, trong đó có y học hiện đại, các phương tiện thăm dò chẩn đoán và xử trí cấp cứu, cùng với những thuốc đặc trị mới, những hiểu biết mới về bệnh sinh và hồi sức tổng hợp ngày càng được bổ xung và đổi mới đã giúp cho cấp cứu ngày càng thành công hơn. Cuốn sách Thực hành cấp cứu và điều trị bệnh nội khoa của PGS. TS. Hà Hoàng Kiệm cung cấp cho các bác sĩ đa khoa trong thực hành cấp cứu có những kiến thức thực hành ngắn gọn, cập nhật, thao tác kịp thời, chính xác giúp cứu sống người bệnh. Là một thầy thuốc đã hơn 30 năm trực tiếp giảng dạy, điều trị và nghiên cứu khoa học tại bệnh viện 103, Học viện Quân y, một bệnh viện lớn và một đơn vị đào tạo có uy tín. PGS. TS. Hà Hoàng Kiệm rất say mê với nghề đã tổng hợp, đúc rút kinh nghiệm, cập nhật các kiến thức và kỹ thuật mới trong cấp cứu điều trị bệnh nội khoa được trình bày trong 8 chương:

          1. Bệnh tuần hoàn

          2. Bệnh nội tiết

          3. Bệnh thận-tiết niệu

          4. Bệnh phổi, phế quản

          5. Bệnh thần kinh

          6. Bệnh đường tiêu hóa

          7. Bệnh máu và độc học

          8. Một số thuốc  thường dùng trong điều trị bệnh nội khoa

          Cuốn sách được xuất bản lần đầu năm 2006 đã nhận được sự hoan nghênh đón đọc của các độc giả và nhiều ý kiến đóng góp quý báu. Tái bản lần đầu (2008), các ý kiến đóng góp đã được tác giả tiếp thu và sửa chữa. Tái bản lần này, tác giả đã bổ xung, cập nhật các kiến thức và kỹ thuật mới.  Tuy nhiên, do kinh nghiệm có hạn, cuốn sách không tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong được các bạn đồng nghiệp góp ý kiến để cuốn sách này ngày càng hoàn thiện và hữu ích hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ email: hahoangkiem103@gmail.com Nhà xuất bản và tác giả xin chân thành cảm ơn.

 

                                                                     NHÀ XUẤT BẢN Y HỌC

    

Cuốn 1 xuất bản (2006)                  Cuốn 2 tái bản lần thứ nhất (2008)

Cuốn 3 tái bản lần thứ hai  (2013).

Từ khi xuất bản trong 10 năm liền cuốn sách luôn được các nhà xuất bản xếp trong top 100 cuốn sách bán chạy nhất.

Sách có bán rộng rãi trên thị trường và online. Bạn nào muốn mua online, vào google và đánh tên sách đặt trong ngoặc kép nhé.

 

 

 


CHIA SẺ BÀI VIẾT

Bài cùng chủ đề

Bệnh thận - Tiết niệu

  Bệnh tim mạch

   Bệnh cơ-xương-khớp

    Bệnh nội tiết-chuyển hóa

     Bệnh tiêu hóa

      Bệnh phổi - phế quản

       Bệnh Thần kinh - Tâm thần

        Bệnh truyền nhiễm

         Bệnh nhi khoa

          Cận lâm sàng

           Bệnh khác

            Thuốc

             Vật lý trị liệu

              Phục hồi chức năng

               Tư vấn và Chia sẻ thông tin

                Sách đã xuất bản của Hà Hoàng Kiệm

                 Bài báo khoa học

                  SÁCH CỦA TÔI